dich vu sua may lanh 365

Cách khắc phục máy lạnh lúc mát lúc không mát

Hiện tượng máy lạnh lúc mát lúc không mát là điều hết sức bình thường sau một thời gian sử dụng. Trước tiên bạn cần tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này sau đó nhanh chóng khắc phục để tránh tình trạng máy hư hỏng nặng hơn và bạn phải mất một khoản chi phí sửa chữa không hề nhỏ. Bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy lạnh chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng trên một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Những bộ phận cơ thể dễ bị suy yếu do ngồi máy lạnh nhiều

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách khắc phục máy lạnh lúc mát lúc không mát

Nguyên nhân máy lạnh lúc mát lúc không mát

Có hàng trăm nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy lạnh hoạt động không ổn định, lúc lạnh lúc không. Có thể bạn đã mua chiếc điều hòa tốt nhất, có thể bạn đã sử dụng đúng cách, nhưng có thể do những nguyên nhân khách quan khác dẫn đến sự cố này.

– Việc đầu tiên bạn cần kiểm tra lại chế độ hoạt động trên điều khiển xem đã đúng chưa. Chế độ đúng phải là Cool hoặc Auto. Nếu không phải chế độ này hiển thị trên máy lạnh thì bạn cần điều chỉnh lại . Các chế độ như Dry, Fan, Heat đều không phải là chế độ làm mát.

– Máy lạnh đã sắp hết gas. Phải có khí gas thì máy lạnh mới có thể thực hiện chế độ làm lạnh được. Nếu máy lạnh hoạt động không ổn định, bạn hãy kiểm tra bằng cách quan sát ống nối được dẫn vào dàn nóng của máy lạnh.

– Máy nén của máy lạnh bị hỏng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến máy lạnh hoạt động lúc lạnh lúc không. Nếu quạt dàn nóng chạy nhưng máy nén không chạy thì chứng tỏ máy nén đã bị hỏng chi tiết nào đó. Cần phải được sửa chữa và thay thế ngay mới thì máy lạnh mới có thể hoạt động bình thường trở lại.

– Quạt của dàn nóng máy lạnh đang gặp phải sự cố. Bạn hãy kiểm tra chúng trong vòng 10 – 20 phút, nếu mà quạt dàn nóng máy lạnh không chạy hoặc quạt chạy chậm hơn bình thường thì cần phải sửa chữa và thay thế ngay. Nhiều trường hợp quạt máy lạnh không chạy sẽ dẫn đến máy nén máy lạnh bị hỏng.

– Nếu không phải những nguyên nhân trên, bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn sửa máy lạnh. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn, giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục sớm nhất. Tránh để tình trạng bạn phải chịu nóng nực trong thời tiết gay gắt mà không có máy lạnh.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh

Khi máy lạnh bị hư hỏng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tại nhà đến hỗ trợ khách hàng sửa chữa khắc phục sự cố một cách triệt để.

Là một trong những trung tâm hoạt động lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, công ty chúng tôi tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, làm việc trách nhiệm, lịch sự và luôn tuân thủ theo quy tắc của công ty khi làm việc với khách hàng.

Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012