dich vu sua may lanh 365

Cách mở máy lạnh Toshiba không cần remote

Nhà bạn đang sở hữu một chiếc máy lạnh Toshiba sau một thời gian sử dụng không hiểu sao máy lạnh không nhận tín hiệu remote, bạn đã thử mọi cách nhưng máy lạnh vẫn không lên. Nếu đem đi sửa thì mất khá nhiều thời gian bạn không thể sử dụng được máy lạnh. Trong bài viết dưới đây chuyên gia sửa máy lạnh chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở máy lạnh Toshiba không cần remote. Hãy cùng chúng tôi xem qua nhé!

Xem thêm: Cách sửa máy lạnh Toshiba không lạnh đơn giản tại nhà

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách mở máy lạnh Toshiba không cần remote

Lý do khiến bạn không thể mở máy lạnh Toshiba bằng remote

Đối với trường hợp điều khiển gặp hư hỏng, máy lạnh vẫn chạy tốt, để khắc phục điều này nhanh chóng nhất thì bạn nên bật máy lạnh trên máy (trên cục lạnh trong nhà) mà không cần đến điều khiển. Bạn chưa thử cách này bao giờ nên không biết cách nào để bật máy lạnh mà không cần đến điều khiển?

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do các lỗi hư hỏng khác nhau thường gặp như: Máy lạnh hỏng không lên nguồn, mắt nhận máy lạnh bị hỏng, mắt nhận nhận tín hiệu kém, hết pin điều khiển cho máy lạnh, hay đầu tiếp xúc của điều khiển với pin kém, bị rỉ sét, hoặc mạch điều khiển bị oxy hóa, điều khiển bị hỏng…. Nói chung là máy lạnh không nhận được tín hiệu điều khiển.

Hướng dẫn cách mở máy lạnh không cần remote

Cách làm thật đơn giản: Bạn hãy để ý trên mặt lạnh của máy lạnh (thường là góc phải bên dưới) có nút bấm On/Off hay Power swich hoặc Power.

Chú ý: Có một số loại máy lạnh nút bật nguồn nằm ở dưới nắp mặt lạnh máy lạnh, trong trường hợp này bạn cần cậy nắp mặt máy lạnh lên là sẽ thấy ngay.

Khi bạn đã xác định đúng là nút bật nguồn như theo chỉ dẫn trên, bạn hãy dùng tay nhấn nút On/Off sẽ thấy máy lạnh nhận lệnh, thao tác đã hoàn thành và chờ một lúc sẽ thấy mát

Chú ý: Có một số loại máy lạnh khi ngắt attomat rồi bật lại thì chế độ mặc định khi bật máy lạnh bằng tay là chế độ tự động (Auto), cũng có một số loại máy lạnh tự nhớ lệnh cuối cùng của lần sử dụng gần nhất.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh uy tín

Nếu sau khi đọc bài viết này và làm theo các hướng dẫn của chúng tôi mà bạn vẫn chưa bật hoặc tắt được máy lạnh thì hãy nhanh tay liên hệ tới đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi theo số 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Nếu vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiều kinh nghiệm đến để sửa chữa máy lạnh tại nhà cho quý khách.

Kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tại nhà, tay nghề thành thạo, có mặt hỗ trợ sửa chữa ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012