dich vu sua may lanh 365

Chuyên sửa máy lạnh không lạnh

Trong các sự cố thường gặp của máy lạnh thì ta thấy hiện tượng máy lạnh kém lạnh thường xuyên xảy ra,nếu chúng ta không biết nguyên nhân thì tốn nhiều tiền cho thợ sửa máy lạnh.

-Nguyên nhân của hiện tượng này thì có rất nhiều. Tôi xin nêu ra một số nguyên nhân thường gặp sau :

Nguyên nhân thứ nhất: Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu. Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 190C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Cách khắc phục là vệ sinh máy lạnh

Chuyên sửa máy lạnh không lạnh, sua may lanh, sua may lanh tai nha, sửa máy lạnh tại nhà, sua may lanh tai tphcm

Nguyên nhân thứ hai: Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết gas và không lạnh nữa.

Khắc phục : Nạp thêm gas. Giá trên thị trường khoảng 70 ngàn/kg. Máy lạnh từ 2.0 Hp trở xuống thì không nạp quá 2kg gas. Trường hợp đường ống dài trên 5 mét thì có thể phải nạp hơn nữa.

+Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau. Máy lạnh bị xì gas hoặc lắp thiếu công suất lạnh.
Khắc phục: Kiểm tra lại đường gas nếu nghi ngờ xì gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí.
Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-100C. Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 240C được.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012