dich vu sua may lanh 365

Hướng dẫn sử dụng Remote đa năng

su-dung-remote-may-lanh-dung-canh

Sau một thời g ian sử dụng máy lạnh thì ngoài việc máy lạnh gặp các sự cố hư hỏng thì Remote cũng không tránh khỏi. Thay vì phải đặt hàng trên cách hãng hoặc tìm kiếm loại Remote chính hãng, thì đa phần các cửa hàng, công ty điều cung cấp loại Remote đa năng. Dùng cho tất cả các loại máy lạnh, tìm mua tiện lợi và giá thành rẻ hơn. Đó là những điều mà người sử dụng cảm nhận được ưu điểm của loại điều khiển máy lạnh này. Nhưng do chưa nắm được các tính năng của loại thiết bị điều khiển đa năng này, làm cho người sử dụng khó chịu. Hiểu được điều đó. Chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn cách sử dụng loại Remote này.

Chức năng:

Sử dụng cho tất cả các dòng máy lạnh thông dụng trên thị trường, với các loại máy lạnh nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Kiểu dáng nhỏ, gọn, vừa vặn lòng bàn tay, cài đặt thì đơn giản. Trang bị chức năng thiết lập tự động, thiết lập bằng tay, các phím chức năng thông dụng, menu và đèn báo.
Có chức năng đèn pin nên rất tiện lợi khi phải tìm kiếm một vật dụng nào đó trong đêm tối. Sử dụng 2 pin AA.

Cách sử dụng:

Bán Remote máy lạnh đa năng | Sửa máy lạnh

Cài đặt theo tầng số: Đưa điều khiển về mắt thần nhận tín hiệu trên dàn lạnh. Nhấn nút “ON”. Bấm giữ nút “SET” cho đến khi mã “CODE” máy lạnh (tần số các hãng máy lạnh), lúc này trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng/giảm nhiệt độ(▲ ▼) cho đến khi chọn được tần số thích hợp. Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập, mã tầng số sẽ hết nhập nháy. Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Mã tần số của các thương hiệu máy lạnh     

               MÁY LẠNH                                      TẦN SỐ                       
               CARRIER                    690-699890-899
               DAIKIN                    740-759
            MITSUBISHI                    551-599
                HITACHI                    640-659
                  HAIER                    001-009
                SAMSUNG                    610-629
                  SHARP                    720-739
              PANASONIC                    660-689
                TOSHIBA                    630-639

Thiết lập đồng hồ điều khiển từ xa: Chọn “Đồng hồ” chìa khóa, đồng hồ trên màn hình LCD sẽ nhấp nháy. Ấn “TIME/CODE” + or -. Sau đó thì điều chỉnh thời gian. Thời gian theo định dạng 24 giờ. Ấn nút “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ trên màn hình LCD ngừng nhấp nháy, các thiết lập hoàn tất. Tự động thiết lập sẽ time-out sau 5 giây. Hẹn giờ ON/OFF thiết lập điều khiển từ xa. REMOTE & A /C UNIT phải có trong Line of Sight. Hẹn giờ ON: (chỉ có thể được thiết lập với các OFF điều hòa không khí). Để kiểm tra thời gian ON (khi thiết lập) chỉ cần nhấn “TIMER về “một lần.

Lưu ý: Đặt Remote ở những nơi khô thoáng, tránh ẩm nước dễ làm chạm, mục pin phải bỏ pin để tránh rò rỉ pin có thể làm hỏng máy. Khi màn hình LCD nhìn mờ, thay đổi cả 2 pin (Pin mới và cũ không thể được sử dụng với nhau).

Khi chọn nhầm hay muốn thay đổi mã tần số  thì thiết lập lại như cách hướng dẫn cài đặt trên, hoặc vào mục “thiết lập lại”. Nhấn để khôi phục lại trạng thái bình thường. Bạn sẽ cần phải thiết lập thời gian một lần nữa. Màn hình LCD sẽ hiển thị mã số mô hình khi nhấn mã mô hình “Enter”. Sau 5 giây nó sẽ hiển thị thời gian.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012