dich vu sua may lanh 365

Lắp máy lạnh như thế nào

Bạn muốn lap rap may lanh. Nhưng phân vân không biết nên lắp máy lạnh như thế nào để sử dụng vừa hiệu quả lại vừa thẩm mỹ. Hãy tham khảo những chia sẽ của chúng tôi để lựa chọn một không gian sống như ý.

Với phòng ngủ máy lạnh có thể lắp ở trên đầu giường thổi ngược xuống. Ngoài ra, có thể lắp 2 bên hông. Nhưng tuyệt đối không lắp ngược từ dưới lên. Tức là hơi lạnh sẽ thổi ngược từ dưới chân lên. Như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Hãy ngụy trang cho biết máy lạnh bằng cách lắp tại những bị trí khuất tầm nhìn. Màu của máy lạnh tiệp với màu tường. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây.

Chon vị trí lắp máy lạnh trong phòng ngủ

 

Lắp máy lạnh

 

lap-may-lanh-trong-phong-ngu

Phòng khách vị trí tốt nhất là hướng thổi lạnh vào bộ sofa, không nên lắp máy lạnh ở hướng tây vì hướng này nhiều nắng, gió làm máy chạy yếu. Lắp máy cao vừa phải để hướng gió có thể lan tỏa khắp phòng. Nếu có thể, nên ngụy trang ở dưới gầm kệ, gầm cầu thang, góc tường khuất, nhưng vẫn đảm bảo được độ lạnh. Cũng có thể khuất mắt khách khi nhìn vào nhà, làm cho không gian thẩm mỹ hơn, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy. Với những căn hộ chung cư, sử dụng hệ thống lạnh âm trần thì bạn cũng không nên để lỗ thông lạnh giữa nhà, mà chọn góc khuất để dễ trang trí chung.Lắp máy lạnh phòng khách

may-lanh-phong-khach

vi-tri-lap-may-lanh-phong-khach

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012