dich vu sua may lanh 365

Máy lạnh có mùi hôi khó chịu

Thật khó chịu khi làm việc trong phòng máy lạnh có mùi khó chịu. Hãy kiểm tra trong phòng xem có thuốc lá, thức ăn,… hay không. Còn nếu là do từ hơi lạnh thoát ra từ máy lạnh thì có thể nguyên nhân là do thời gian dài không sử dụng, vệ sinh máy lạnh làm cho các nấm mốc sản sinh. Còn khi có mùi của gas, mùi hăng hắc thì phải nhanh chóng tắt máy lạnh và kiểm tra gas ngay lập tức,…. Ngoài ra, mùi bốc lên cũng tử hệ thống ống xả nước.

Trung tâm sửa chữa máy lạnh uy tín tại Tp.H

Trung tâm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà

Chuyên xử lý các trường hợp hư hỏng phát sinh khi sử dụng máy lạnh tại chỗ như: Máy lạnh có mùi hôi, chảy nước, yếu lạnh, không lạnh, bám tuyết dàn lạnh,….

Làm việc nhanh chóng, tận tình và tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả các ngày nghĩ lễ.

Hãy gọi cho chúng tôi: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Khắc phục tình trạng máy lạnh có mùi lạ

Bảo dưỡng máy lạnh tận tình tận nơi

Nếu máy lạnh có mùi ầm mốc do lâu ngày không sử dụng hoặc không rửa máy lạnh thì hãy vệ sinh máy lạnh. Trong trường hợp muốn bảo đảm và không có thiết bị vệ sinh thì liên hệ với dịch vụ chuyên về vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh tận nơi.

Rò rỉ gas thì chắc chắn bạn không thể tự thực hiện. Mà cần phải những kỹ thuật chuyên sửa máy lạnh đến kiểm tra, sửa chữa vị trí xì gas. Lưu ý rằng trường hợp này không được để lâu. Vì như vậy không những làm Block máy nhanh hư, tốn gas mà còn gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe.

Mùi bốc lên từ cống nước thải thì cần lắp lại đường ống chứ không còn cách nào khác. Hoặc liên hệ với bên vệ sinh, thông cống để tránh trường hợp này.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012