dich vu sua may lanh 365

Máy lạnh Panasonic không lạnh khắc phục ra sao?

Máy lạnh Panasonic không lạnh là một trong những lý do khiến hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn tăng cao vì máy lạnh phải hoạt động hết công suất nhưng vẫn không lạnh. Nếu bạn không sớm khắc phục tình trạng này thì có thể sau một thời gian máy có thể gặp phải những hư hỏng khác ngoài ý muốn và bạn sẽ phải chi trả một số tiền sửa chữa khá cao. Dưới đây là một số nguyên nhân máy lạnh Panasonic không lạnh và phương pháp sửa chữa của chuyên gia sửa máy lạnh, mong rằng qua bài viết này quý khách hàng có thể nhanh chóng khắc phục sự cố trên máy lạnh của mình một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cách sửa quạt dàn nóng máy lạnh không chạy

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Máy lạnh Panasonic không lạnh khắc phục ra sao?

Nguyên nhân máy lạnh Panasonic không lạnh 

Nguyên nhân thứ 1: Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C. Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 24 độ C trong trường hợp này là vô ích.

Nguyên nhân thứ 2: Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Nguyên nhân thứ 3: Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

Nguyên nhân thứ 4: Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau: Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Khắc phục: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Panasonic không lạnh

Khi máy lạnh Panasonic không lạnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tại nhà đến hỗ trợ khách hàng sửa chữa khắc phục sự cố một cách triệt để.

Là một trong những trung tâm hoạt động lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, công ty chúng tôi tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, làm việc trách nhiệm, lịch sự và luôn tuân thủ theo quy tắc của công ty khi làm việc với khách hàng.

Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012