dich vu sua may lanh 365

Sửa máy lạnh không mát bị chảy nước

Nhận sửa chữa, khắc phục tất cả các sự cố điều hòa – Dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh 365

Trong thời điểm TpHCM đang vào mùa nắng nóng như hiện nay. Có tới khoảng 80% khách hàng gọi tới dịch vụ sửa máy lạnh của maylanh365.com báo lỗi điều hòa không mát, bị chảy nước. Và tại sao máy lạnh của chúng ta lại có những hư hỏng ấy. Và để khắc phục nó như thế nào ?

> Vệ sinh máy lạnh quận 2

> Dịch vụ bảo trì máy lạnh

Tại sao điều hòa không mát?

Thông thường khách hàng gọi dịch vụ sửa chữa không biết được chính xác nguyên nhân, maylanh365.com xin tư vấn trực tiếp các nguyên nhân như sau:

  • Nguyên nhân chính là do tình trạng hết hoặc thiếu môi chất làm lạnh (Gas). Nguyên nhân này chiếm tới hơn 80%.
  • Hỏng hoặc chết tụ tại cục nóng.
  • Các sự cố khác ảnh hưởng như hỏng mạch, hỏng đường ống.

Sửa máy lạnh không mát bị chảy nước, sua may lanh, sua may lanh tai nha, ve sinh may lanh, ve sinh may lanh tai nha, vệ sinh máy lạnh tại nhà

Nguyên nhân, cách khắc phục và sửa chữa

Chúng tôi xin tập trung vào vấn đề thiếu gas.

Điều hòa thiếu gas nguyên nhân chủ yếu là do quá trình lắp đặt sai kỹ thuật, các điểm nối giắc co, mối hàn được thợ kỹ thuật thực hiện lỗi gây ra hiện tượng rò rỉ gas trong đường ống. Thường thì lượng gas rò rỉ không nhiều, quý khách vẫn sử dụng được thiết bị trong thời gian từ 3-6 tháng tuy nhiên sau thời gian trên điều hòa sẽ hoạt động nhưng không mát, không nóng, nguy hiểm hơn sẽ bị cháy block. Chi phí cho việc sử dụng điều hòa sẽ tăng cao do phải nạp lại gas bổ xung thường xuyên.

Biện pháp khắc phục và sửa chữa

Dichvu365.com xin đưa ra 2 biện pháp khắc phục như sau:

  1. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị cao hơn 3 năm, quý khách nên làm lại đường ống dẫn gas bởi chi phí làm lại đường ống sẽ rẻ hơn rất nhiều với tổng chi phí nạp gas bổ xung thường xuyên mà chúng tôi nói rõ ở biện pháp bên dưới.
  2. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị của gia đình không nhiều (chỉ trong vòng 1-2 năm), chúng tôi khuyến nghị quý khách nên sử dụng cách này. Chỉ nạp lại gas bổ xung khi gặp sự cố bởi chi phí cho việc sửa chữa, làm lại đường ống là lớn hơn.

Quy trình làm việc

  1. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống bao gồm mặt lạnh, dàn nóng, đường ống đặc biệt là các mối nối, mối hàn. Từ đó tìm ra nguyên nhân và thông báo tới khách hàng biện pháp xử lý.
  2. Tiến hành làm lại đường ống, đảm bảo không có các lỗi rò rỉ.
  3. Tiến hành nạp gas bổ xung.
  4. Thanh toán hóa đơn và bảo hành dịch vụ. Thời gian bảo hành 6 tháng kể từ ngày hoàn thành và bàn giao.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012