dich vu sua may lanh 365

Tắt máy lạnh như thế nào cho đúng ?

Tắt máy lạnh là một công việc vô cùng dễ dàng, tuy nhiên làm thế nào để tắt đúng cách thì không phải ai cũng biết. Một số bạn thường chỉ tắt máy lạnh bằng cách nhấn nút Off trên remote, một số người dùng  khác lại tắt bằng cách ngắt cầu dao. Vậy chúng ta nên tắt máy lạnh như thế nào là đúng ? Để tránh máy lạnh bị hư hỏng và làm tốn chi phí sửa chữa máy lạnh.

Tắt máy lạnh như thế nào cho đúng ?, sua may lanh, sua may lanh tai nha, sua may lanh tai tphcm, sửa máy lạnh, sửa máy lạnh tại nhà, sửa máy lạnh tại tphcm, tắt máy lạnh như thế nào cho đúng

Theo các chuyên gia điện lạnh, sau khi tắt bằng điều khiển thì máy lạnh đã tắt, tuy nhiên mạch điều khiển đóng mở của máy vẫn đang làm việc ở chế độ chờ điều khiển. Ở chế độ này, lượng điện năng tiêu thụ của mạch điều khiển là không đáng kể, nên nếu lưới điện nơi bạn ở ổn định thì có thể tắt bằng cách bấm nút OFF trên điều khiển là được.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sự dụng máy lạnh trong thời gian dài hoặc gia đình bạn đi vắng cả ngày thì tốt nhất là bạn nên cẩn thận ngắt hẳn cầu dao của máy để tránh các trường hợp xẩy ra sự cố lưới điện như chập điện, chập mạch, điện lên xuống bất thường, mất pha…..có thể gây ra hiện tượng phóng xung điện làm hỏng bảng mạch điều khiển của máy, làm chúng ta phải sửa máy lạnh nhiều lần.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012