dich vu sua may lanh 365

Tiết kiệm nhân đôi với máy lạnh Inverter

Máy lạnh công nghệ Inverter (biến tần) giúp chúng ta làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ, cũng có thể giúp bảo vệ sức khỏe và giảm bớt gánh nặng chi phí y tế trong mùa hè dễ bị bênh này.
may-lanh-inverter
Phóng viên Dân trí đã trao đổi với KS Nguyễn Bá Hường, Cán bộ kỹ thuật – bộ phận Nghiên cứu và phát triển của LG Electronics Việt Nam và được biết: với các tính năng nổi bật vượt trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe, các máy lạnh Inverter thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho mùa hè nóng trong năm nay.

Khả năng bảo vệ sức khỏe của Air Green Health + InverterV 2011 đã được thử nghiệm như thế nào?

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học môi trường của Kitasato kiểm tra bộ lọc của Nhật Bản cho thấy các vi rút và các chất gây dị ứng của điều hòa không khí xanh LG Health + InverterV 2011 có thể giết chết 99,9% virus H1N1 trong vòng 24 giờ. Tổ chức Dị ứng của Anh cũng xác nhận khả năng làm sạch không khí của máy lạnh LG. Không chỉ giúp lọc ra các virus, vi khuẩn hay loại bỏ mùi, tính năng tự động làm sạch còn giúp hạn chế độ ẩm, ngăn ngừa sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn phát triển mạnh trong điều kiện trao đổi nhiệt.

Ngoài ra để bảo vệ bằng hệ thống lưới lọc, các máy này cũng có thể bảo vệ sức khỏe người sử dụng theo cách nào?

Thiết kế mới với các cánh quạt nghiêng 15 độ từ quy định bình thường giúp giảm thiểu tiếng ồn hoạt động của điều hòa LG Green Health + InverterV 2011. Nghiên cứu cho thấy rằng tiếng ồn khi hoạt động của LG Air xanh Health + InverterV 2011 có thể giảm một 19Db – tương đương với mức độ tiếng ồn trong … thư viện. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được một giấc ngủ yên bình suốt đêm.

Tại sao máy lạnh inverter có thể bảo vệ người dùng tốt hơn so với máy lạnh thông thường, thưa ông?

Điều này không phải lúc nào cũng chính xác, không phải là bất kỳ máy lạnh Inverter nào cũng có tính năng bảo vệ cao sức khỏe sức khỏe hơn so với máy lạnh thông thường. Nhưng điều này là đúng sự thật với dòng Green Health + InverterV mới của LG là V – V tối đa hiệu suất và hiệu quả tối ưu. Máy sở hữu tất cả những lợi thế như là sự mở rộng của dòng sản phẩm Health+ bảo vệ sức khỏe của LG với lưới bảo vệ bộ lọc cho phép ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp theo bốn cách: lọc, khử mùi, tự làm sạch và loại bỏ. Đặc biệt là lưới lọc Plasma độc quyền và các hợp chất diệt khuẩn chiết xuất từ ​​kim chi Hàn Quốc chiết xuất tối đa loại bỏ có hại cho sức khỏe con người từ môi trường.

Còn khả năng tiết kiệm như thế nào thưa ông?

Theo tính toán, LG Green Health + InverterV 2011 có thể tiết kiệm lên tới 42% – 60% điện năng tiêu thụ so với công nghệ cũ của máy lạnh thông thường.

Hầu hết các máy lạnh inverter hiện nay là tiết kiệm năng lượng chỉ khoảng 40%. Con số 60% thực sự là rất ấn tượng!

Vâng. Ngoài việc áp dụng biến tần inverter tiết kiệm điện hơn so với dòng V – hiệu suất tối đa cũng có khả năng tiết kiệm năng lượng 60% bằng cách sử dụng một loại khí chất làm lạnh đặc biệt là R410A. Đây là loại gas có khả năng làm mát khí hơn ưu việt và đặc biệt là không phát thải khí CFC gây ô nhiễm môi trường như các loại gas R22 được sử dụng cho các dòng máy lạnh thông thường.

Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng phàn nàn rằng các máy lạnh inverter không có khả năng tiết kiệm năng lượng như các số liệu công bố của nhà sản xuất. Ông có thể giải thích điều này rõ hơn?

Để máy lạnh dòng này hoạt động với tất cả các tính năng vượt trội, người sử dụng phải chú ý tuân thủ các hướng dẫn để lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt với dòng điều hòa không khí V – hiệu suất tối đa, do đó, sử dụng gas lạnh R410A cần phải tuân thủ các điều kiện của quá trình lắp đặt, nếu không sẽ gây ra hiện tượng “tắc ẩm” làm giảm hiệu suất của máy lạnh và có thể gây hại cho máy. Lắp đặt phải được thực hiện bởi những chuyên gia có tay nghề cao và thiết bị chuyên dụng. HIện nay công ty điện tử LG hỗ trợ tối đa khách hàng trong vấn đề này

Các dòng máy lạnh inverter do máy hoạt động liên tục ở mức thấp và ổn định nên được sử dụng khi người sử dụng phải cẩn thận không để tắt / bật máy liên tục mà nên duy trì sử dụng, chỉ cần đảm bảo để duy trì nhiệt độ phòng, chỉ cần để tối đa hóa tính năng tiết kiệm điện của may lanh inverter.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012