dich vu sua may lanh 365

Vệ sinh máy lạnh quận 6

Máy lạnh của bạn bị bám bụi bẩn, máy lạnh hoạt động mà không lạnh. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 6

Mục tiêu: Thực hiện vệ sinh máy lạnh, hệ thống máy lạnh tại các hộ gia đình và công ty trên địa bàn quận 6.

Tiêu chí: Nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.

Sau đây là những  công đoạn thực hiện vệ sinh máy lạnh :

ve sinh may lanh quan 6, ve sinh may lanh quan 6, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, ve sinh may lanh tai nha, vệ sinh máy lạnh tại nhà

Vệ sinh lưới lọc ở giàn lạnh

– Tháo mặt trước của giàn lạnh, tháo lưới lọc bụi – Làm sạch bụi khỏi lưới lọc – Chờ lưới khô ráo rồi gắn trở lại máy

Vệ sinh giàn lạnh

– Tháo mặt trước của giàn lạnh –  Xịt nước áp lực (loại bình phun thuốc cho cây) từ từ vào các lá kim loại của giàn lạnh. (Chú ý là chỉ xịt tia nước gọn vào các lá kim loại, tránh xịt vào các bộ phận khác và phải xịt từ từ để nước kịp thoát qua lỗ thoát nước.) –  Đóng máy, để yên ít nhất nửa giờ mới được cắm điện.

Vệ sinh dàn nóng

– Tắt máy, ngắt điện, dùng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt vào các lá kim loại của dàn nóng. Chú ý xịt nước thẳng hướng các khe giữa các lá kim loại,  xịt không thẳng hướng có thể làm lệch các lá kim loại làm cho sau này không khí kém tiếp xúc. Tuy quy trình vệ sinh trên đơn giản, người dùng có thể tự thực hiên được nhưng để đảm bảo an toàn điện, tránh các sự cố nước vào làm hỏng các thiết bị bên trong dàn nóng, dàn lạnh, các thiết bị bo mạch, chúng tôi khuyên quý khách hãy tìm một trung tâm Điện Lạnh uy tín để vệ sinh máy lạnh. Trung tâm Điện Lạnh Dịch Vụ 365 của chúng tôi, bảo đảm là trung tâm sửa chữa Điện Lạnh uy tín tại Tp.HCm bởi sự hài lòng của rất nhiều quý khách sau khi sử dụng Dich Vụ.

Với Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6 của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được Dich vụ vệ sinh máy lạnh an toàn, uy tín nhất bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng giao tiếp, ứng  xử nhanh nhẹn, lịch sự, phong cách làm việc nhiệt tình, ngăn nắp sẽ tiến hành vệ sinh máy lanh của quý khách theo một trình tự chuyên nghiệp như sau:

  • Phun nước áp lực dàn nóng, dàn lạnh, các Filter lọc bụi.
  • Vệ sinh khay hứng nước, thông đường ống nước xả.
  • Kiểm tra quạt, tra dầu mỡ (nếu cần).
  • Kiểm tra điện áp, dòng điện, tình trạng hoạt động của máy, lập bảng theo dõi thông số kỹ thuật cho từng máy.
  • Kiểm tra áp suất gas của từng máy, sạc gas.
  • Kiểm tra bát treo dàn lạnh, dàn nóng, chỉnh sửa nếu thấy không an toàn.
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Tư vấn khách hàng bảo trì định kỳ theo điều kiện thực tế để đảm bảo cho máy chạy tốt hơn và đạt hiệu quả hơn. Quý khách đang có nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại quận 6? Và để được tư vấn một số cách lựa chọn máy lạnh hiệu quả. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012