dich vu sua may lanh 365

Bật mí cách mở máy lạnh không cần remote

Thời tiết thì nóng bức bạn mở máy lạnh lên thì máy không nhận tín hiệu từ remote khiến bạn rất khó chịu nhưng không biết làm sao để xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Sau đây các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng cùng xem và bắt tay vào thực hiện nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa máy lạnh chạy nhưng không lạnh

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Bật mí cách mở máy lạnh không cần remote

Nguyên nhân khiến bạn không thể mở máy lạnh bằng remote

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do các lỗi hư hỏng khác nhau thường gặp như: Máy lạnh hỏng không lên nguồn, mắt nhận máy lạnh bị hỏng, mắt nhận nhận tín hiệu kém, hết pin điều khiển cho máy lạnh, hay đầu tiếp xúc của điều khiển với pin kém, bị rỉ sét, hoặc mạch điều khiển bị oxy hóa, điều khiển bị hỏng…. Nói chung là máy lạnh không nhận được tín hiệu điều khiển.

Đối với trường hợp điều khiển gặp hư hỏng, máy lạnh vẫn chạy tốt, để khắc phục điều này nhanh chóng nhất thì bạn nên bật máy lạnh trên máy (trên cục lạnh trong nhà) mà không cần đến điều khiển. Bạn chưa thử cách này bao giờ nên không biết cách nào để bật máy lạnh mà không cần đến điều khiển?

Hướng dẫn cách mở máy lạnh không cần remote

Cách làm thật đơn giản: Bạn hãy để ý trên mặt lạnh của máy lạnh (thường là góc phải bên dưới) có nút bấm On/Off hay Power swich hoặc Power.

Chú ý: Có một số loại máy lạnh nút bật nguồn nằm ở dưới nắp mặt lạnh máy lạnh, trong trường hợp này bạn cần cậy nắp mặt máy lạnh lên là sẽ thấy ngay.

Khi bạn đã xác định đúng là nút bật nguồn như theo chỉ dẫn trên, bạn hãy dùng tay nhấn nút On/Off sẽ thấy máy lạnh nhận lệnh, thao tác đã hoàn thành và chờ một lúc sẽ thấy mát

Chú ý: Có một số loại máy lạnh khi ngắt attomat rồi bật lại thì chế độ mặc định khi bật máy lạnh bằng tay là chế độ tự động (Auto), cũng có một số loại máy lạnh tự nhớ lệnh cuối cùng của lần sử dụng gần nhất.

Nếu sau khi đọc bài viết này và làm theo các hướng dẫn của chúng tôi mà bạn vẫn chưa bật hoặc tắt được máy lạnh thì hãy nhanh tay liên hệ tới đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi theo số 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Nếu vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiều kinh nghiệm đến để sửa chữa máy lạnh tại nhà cho quý khách

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012