dich vu sua may lanh 365

Cách khắc phục cục nóng máy lạnh bị kêu

Tình trạng cục nóng máy lạnh bị kêu thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng. Những âm thanh kêu rè rè khiến bạn rất khó chịu, bạn muốn tình trạng này nhanh chóng được khắc phục. Theo chuyên gia sửa máy lạnh chúng tôi thì trước khi bắt tay vào sửa bạn cần xác định đúng nguyên nhân từ đó mới khắc phục triệt để. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Dàn nóng máy lạnh bị chảy nước nguyên nhân và cách khắc phục

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách khắc phục cục nóng máy lạnh bị kêu

Nguyên nhân và cách khắc phục cục nóng máy lạnh bị kêu

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó

Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.

Thường gặp nhất là roan cao su dưới đáy dàn nóng (vị trí bắt bulong cho ke đỡ dàn nóng và dàn nóng) do lâu ngày dưới tác dụng của nước mưa bị chai cứng hoặc bị hư hoàn toàn nên tạo ra một khoảng trống. Khi quạt dàn nóng chạy thì tạo ra lực rung gây nên tiếng kêu như vậy. bạn chỉ cần thay ron cao su khác hoặc dùng khóa vặn lại cho chặt.

Quạt dàn nóng chạy lâu ngày bị vô nước làm động cơ bị khô dầu gây nên tiếng kêu nhưng tiếng kêu khác tiếng kêu ở trên.Gọi thợ tra dầu mỡ và bảo trì dàn nóng.

Quạt dàn nóng bị bể một phần nhỏ làm cho quạt không quay đồng trục. Dây điện trong dàn nóng cọ vào quạt tạo nên tiếng kêu.

Còn vô số những nguyên nhân có thể tạo ra tiếng kêu cho dàn nóng máy lạnh. Theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, khi máy lạnh nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu như vậy, bạn nên gọi thợ đến vệ sinh máy lạnh một cách cẩn thận. Nếu vệ sinh xong mà máy lạnh vẫn còn phát ra tiếng kêu, bạn hãy xem xét lại quá trình lắp đặt. Có thể một lỗi lắp đặt không chuẩn nào đó khiến cho máy bị kêu trong khi hoạt động…

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lạnh

Trường hợp khách hàng không thể tự tay khắc phục cục nóng máy lạnh bị kêu vì bận rộn công việc hoặc không đủ dụng cụ hỗ trợ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 để được các kỹ thuật viên đến nhà hỗ trợ sửa chữa vệ sinh bảo trì một cách nhanh chóng.

Tập trung nhiều kỹ thuật viên sửa máy lạnh cao tay nghề, làm việc trách nhiệm cao – chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín – giá rẻ nhất TPHCM.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012