dich vu sua may lanh 365

Nhận biết máy lạnh Panasonic chính hãng

Mã lỗi máy lạnh Panasonic

Bị trường máy móc, thiết bị điện lạnh luôn là thị trường béo bở. Chính vì vậy mà không hề ngạc nhiên khi hiện nay các thương hiệu nổi tiếng bị nhái, làm giả xuất sứ từ Trung Quốc. Trong đó thì không thể không nhắc đến máy lạnh Panasonic. Các sản phẩm này không hề có nhãn mác, tem mà chỉ có các chi tiết thông số kỹ thuật cơ bản. Với những chiếc máy lạnh này, chỉ cần dán vào đó một chiếc tem xịn hoặc tem giả xịn cộng với một phiếu bảo hành “nhái” là đã có thể đánh lừa được đa số người tiêu dùng. Đã có rất nhiều khách hàng mua sản phẩm về sử dụng bị hỏng ngay trong thời gian bảo hành. Để nhận biết máy lạnh Panasonic chính hãng. Chúng tôi xin chia sẽ một vài thông tin sau

phieu-bao-hanh-may-lanh-panasonic

Luôn yêu cầu phiếu bảo hành , hóa đơn VAT (nếu cần): Theo như những thông tin từ Panasonic Việt Nam, để đảm bảo mua được hàng chất lượng, người mua có thể căn cứ vào phiếu bảo hành của sản phẩm. Mỗi một sản phẩm Panasonic được bán ra thông qua đại lý đều kèm theo phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành của Panasonic là phiếu bảo hành giấy. Thông tin trên phiếu bao gồm số phiếu, bảo hành, tên sản phẩm, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành.

Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành online và phần khách hàng giữ lại. Ngoài ra, trên phiếu bảo hành của Panasonic Việt Nam còn có thêm tem chống làm giả. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật , model máy trên các website chính thức https://www.panasonic.com/vn/home/

Nhận biết model qua từng năm của các hãng , tránh việc mua những model cũ có giá thấp hơn: Mã mới nhất năm 2013 là Thay chữ N của 2012 bằng chữ P. Hiện nay, Panasonic vẫn chưa công bố mã của 2014.

VD: Panasonic model quy định theo Alpha B, Model 2012 là NKH thì 2013 sẽ là PKH

Tìm hiểu về loại gas mà máy lạnh đang sử dụng là loại nào: Hiện nay có 2 loại gas được sử dụng thông dụng nhất là gas R22 và gas R410A.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012