dich vu sua may lanh 365

Giữ gìn mái tóc trong phòng máy lạnh

mai-toc-dep

Với người phụ nữ thì một mái tóc đẹp là phản ánh tình trạng sức khỏe và nét đẹp. Nhưng với nhân viên văn phòng, phải ngồi trong phòng máy lạnh lâu làm ảnh hướng rất nhiều đến mái tóc. Hãy tham khảo các cách bảo vệ mái tóc mà chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

Khi vừa đi ra nắng thì không nên bước ngay vào phòng máy lạnh. Vì như vậy bạn đã làm cho mái tóc của mình thay đổi nhiệt độ đột ngột. Sẽ làm cho máy tóc dễ bị khô, chẻ ngọn mà sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Nhiệt độ trong phòng và ngoài trời không chênh lệch quá 8 0C. Lưu ý không ngồi đối diện với máy lạnh, cũng như khi ra ngoài không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào mái tóc.

Uống nhiều nước. Không bao giờ là thừa khi bạn muốn có mái tóc đẹp. Nhưng với những người thường xuyên trong phòng máy lạnh thì nên uống thêm nhiều nước.

uong-nhieu-nuoc

Ăn các loại trái cây, nước ép, sinh tố bổ xung các vitamin cho cơ thể như cam, bưởi, chuối, bơ,…

Khi tóc ướt thì không nên ngồi trong máy lạnh. Vì lúc này mái tóc của bạn bị mất đi lượng nước đột ngột.

Chỉ nên sử dụng máy lạnh khi thật cần thiết. Thường xuyên đắp các loại mặt nạ dành cho tóc như bơ, mật ong, bia,… Sử dụng thuốc hay kem dưỡng ẩm tóc.

Dùng máy lạnh quá lâu thì cũng nên hạn chế việc sử dụng máy sấy tóc. Nếu cần thiết thì dùng chế độ mát.

duong-toc

Chọn lựa các loại dầu gội, dầu xả có chứa các chất dưỡng ẩm, bảo vệ tóc. Tại các nhà thuốc có bán các loại dầu gội có chiết suất từ thiên nhiên như bồ kết, chanh, bưởi, dầu Ôliu,…

Trong phòng nên có các bình hoa, bể cá hay những gì có chứa nước. Để tăng cường độ ẩm trong phòng và hạn chế sự khô xơ của tóc.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012