dich vu sua may lanh 365

Lắp đặt máy lạnh trong phòng học có nên hay không ?

Các bậc cha mẹ ai cũng đều đều muốn tạo cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất, trong mùa nắng nóng như thế này thì một chiếc máy lạnh giải nhiệt trong phòng học cũng là điều dễ hiểu. Đây cũng chính là đề xuất của rất nhiều bậc cha mẹ, đặc biệt là ở bậc tiểu học.

Lắp đặt máy lạnh trong phòng học có nên hay không, lap dat may lanh, sua may lanh, sửa máy lạnh tại nhà, sửa máy lạnh tại tphcm

Tuy nhiên vấn đề này phải được xem xét kĩ lưỡng vì trên thực tế, việc lắp đặt và sử dụng máy lạnh không đúng cách có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh.

Một chiếc máy làm khiến cho học sinh cảm thấy thoải mái hơn khi học tập, điều này là chắc chắn, nhưng không ai biết rằng môi trường kín và đông học sinh như vậy chính là điều kiện thuận lợi cho tất cả các loại virut, vi khuẩn sinh sôi nảy nở và gây ra rất nhiều bệnh. Chưa kể việc học tập trong môi trường thiếu ánh sáng, (vì phải đóng kín cửa để sử dụng máy lạnh) sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực của học sinh.

Lắp đặt máy lạnh trong phòng học đang là ý kiến của rất nhiều phụ huynh và đây đang được xem là một trong những tiêu chuẩn khi chọn lựa trường học cho con em mình. Tuy nhiên các chuyên gia y tế và sức khỏe không khuyến khích việc này bởi vì học sinh cần được học tập trong môi trường thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và tránh được việc tích tụ vi khuẩn, nấm mốc.

Đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh việc lắp máy lạnh cho học sinh. Chính vì vậy, phụ huynh học sinh và nhà trường cần phối hợp với nhau, nghiên cứu thật kĩ vấn đề lắp đặt máy lạnh như vị trí lắp đặt, thời gian sử dụng, cách sử dụng máy lạnh… để có cách xử lý thích hợp, vừa tạo ra môi trường thuận lợi cho học tập, vừa bảo vệ được sức khỏe cho hoc sinh.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012