dich vu sua may lanh 365

Lắp ráp máy lạnh tại quận 12

Dịch vụ chuyên tháo lắp máy lạnh uy tín tại Quận 12

Lắp ráp máy lạnh tại quận 12

Dịch vụ uy tín và nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật tận tình và chu đáo, giá cả cạnh tranh. Đó là những điều mà quý khách cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách là gia đình, công  ty, cơ quan, khách sạn, nhà hàng,… Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Sau 30′ chúng tôi sẽ đến kiểm tra và tiến hành tháo lắp máy lạnh. Nhận tháo lắp các loại máy lạnh treo tường, áp trần, âm trần và máy lạnh tủ đứng trong khi vực Tp.HCM.

Các bước tháo lắp máy lạnh

Lắp máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần

Khảo sát khu vực, vị trí trước. Dùng thước đo. Định vị, cân bằng vị trí lắp máy lạnh
Kiểm tra công suất máy lạnh có thích hợp với diện tích phòng hay không.
Cắt ống đồng, ống bảo ôn và dây điện. Luồn đường ống đồng qua rãnh đã chuẩn bị sẵn để lắp giá đỡ. Cố định ống đồng.
Bọc bảo ôn, ống thoát nước, ống đồng, dây diện thành một khối luồn qua lỗ khoan đi ra ngoài. Làm đầu giắc co, cận thận tránh bị vỡ và phải kín. Phải đánh dấu các dây điện sẽ được lắp vào dàn lạnh.
Khoan giá đỡ dàn lạnh và dàn nóng (nếu có) phải được lắp chắc chắn vào tường. Đặt dàn lạnh, dàn nóng lên giá đỡ. Lắp đường ống nước.
Đấu các sợi dây điện đã được đánh dấu theo thứ tự vào dàn lạnh. Tiến hành siết giắc co đầu đẩy dàn nóng. Xả không khí và mở máy lạnh cho chạy một lúc.
Sử dụng đồng hồ Ampe đo mức ổn định của dòng điện vào máy lạnh. Đồng hồ áp suất thì đo áp suất ở đường về của dàn nóng có được ổn định.

Tùy theo địa thế tháo lắp mà thêm giàn dáo, thang dây,…

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012