dich vu sua may lanh 365

Máy lạnh Daikin Inverter

Sản xuất máy lạnh Daikin

Lịch sử phát triển Máy lạnh Daikin

1924: Tập đoàn Daikin Industries Ltd được thành lập. Tại thành phố Osace nước Nhật Bản

1951: Daikin đã trở thành một tập đoàn lớn hàng đầu tại Nhật Bản trong thị trường máy lạnh.

1972: Daikin mở rộng thị trường sang châu âu, và thành lập ra công ty Daikin Europe NV. Tại thành phố Oostende nước Bỉ. Daikin đã đầu tư nâng cao chất lượng để phù hợp với thị trường EU.

1982: Daikin đã đưa ra thị trường những sản phẩm mới tiết kiệm năng lượng và hiệu xuất cao – Phù hợp cả với những khu công nghiệp lớn hoặc khu siêu thị.

1992: Thành lập văn phòng đại diện tại Praha và mang tên Daikin Airconditioning Central Europe.

2004: Daikin đã đầu tư xây dựng tại thành phố Plzen trên mảnh đất Borských Nhà máy được mang tên Daikin Industires Czech Republic và bắt đầu đi vào sản xuất máy lạnh loại nhỏ. Nhà máy được mang tên Daikin Industires Czech Republic.

2006: Daikin thành lập nhà máy chuyên sản xuất máy bơm cho máy lạnh tại khu công nghiệp Černovické-Brno nhà máy được mang tên Daikin Device CzechRepublic

2007: Sau một năm hoạt động Daikin Device Czech Republic đã cung cấp rất nhiều các loại máy bơm cho Daikin Plzen và Daikin Oostende.

Tính năng ưu việt của máy lạnh Daikin Inverter

Daikin là dòng máy lạnh thiên về tiết kiệm điện năng và độ ồn chứ không thiên về chức năng như các dòng máy lạnh khác .Là một trong những hãng tiên phong về công nghệ máy lạnh không khí với nhiều tính năng độc đáo. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về máy để người tiêu dùng tham khảo.

Dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt: Bề mặt là lớp nhựa Acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối, kế đến là lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét

Đột phá thay đổi mới: Daikin nhận ra rằng mặc dù máy lạnh cần phải quan tâm đến các yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch không khí và luồng khí thổi, nhưng không phải ý tưởng về “không khí phòng” lý tưởng của mọi người đều như nhau.

Điểm mấu chốt để chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển của máy lạnh Daikin. Công nghệ này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tái tạo cảm giác của con người, từ đó dự đoán nhu cầu của từng cá nhân.

Những bước tiến trong công nghệ cho phép Daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa. Tất cả các máy lạnh Daikin đều được thiết kế rất thân thiện với người dùng.

Tại sao máy lạnh Daikin inverter tốt hơn

daikin-inverter

Công nghệ inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống máy lạnh hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với các hệ thống máy lạnh thông thường.

Những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy lạnh Daikin Inverter hoạt động cực êm.
Máy lạnh Daikin Inverter hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C đến 46°C.

Mắt thần thông minh: Giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người máy lạnh Daikin sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2oC để tiết kiệm đến 20% điện năng. Trong trường hợp chúng ta ra ngoài thì tính năng này sẽ làm giảm lãng phí điện năng hiệu quả nhất.

Công nghệ biến tần Inverter: Máy lạnh thông thường hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thiết lập, các máy lạnh này cần vận hành theo nguyên lý “tắt và bật” máy nén.

Máy lạnh Daikin Inverter sử dụng công nghệ hoàn toàn khác. Máy làm việc tương tự như bàn đạp ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Máy lạnh Daikin Inverter đạt đến nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định.
Điều này có nghĩa là cảm giác thoải mái không bị gián đoạn và khả năng tiết kiệm điện cao.

Hoạt động êm: Máy lạnh Daikin nằm trong số các loại máy lạnh hoạt động êm nhất hiện nay. Daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Daikin là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.

Những model mới nhất của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

Sản phẩm thông minh: Sự thông minh vượt trội của máy lạnh Daikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.
Ngoài ra còn rất nhiều các đặc tính thông minh khác trong các dòng sản phẩm máy lạnh Daikin được mô tả cụ thể từng chi tiết cho từng sản phẩm.

Nguồn ST

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012