dich vu sua may lanh 365

Nạp gas máy lạnh Quận 2

Hệ thống gas máy lạnh hoạt động không theo chu trình khép kín. Chính vì vậy là lượng gas trong máy lạnh bị thất thoát ra bên ngoài rất nhiều. Chính vì vậy mà khi lap rap may lanh cần thao tác đúng kỹ thuật, thường xuyên ve sinh may lanh, kiểm tra lượng gas để máy đươc hoạt động tốt hơn, tránh gây ra hư hỏng đến Block máy.

gas-410

Gas máy lạnh có 2 loại gas thông dụng nhất hiện nay. Đó là gas R22 áp dụng cho dòng máy lạnh Non – Invereter hay còn gọi là máy lạnh thường. Và loại gas dành cho dòng máy lạnh Inverter hay còn gọi là máy lạnh tiết kiệm điện. Cả 2 loại gas này thường có xuất xứ từ các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Đức. Chúng tôi sử dụng loại gas Ấn Độ khi nạp gas cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa máy lạnh. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Có nhiều chi nhánh rộng khắp các quận trên địa bàn Tp.HCM. Khi sử dụng dịch vụ tại đây quý khách không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ, thời gian sửa chữa, thiết bị thay thế và chi phí sửa chữa, thái độ phục vụ.

kiem-tra-may-lanh

Nạp gas máy lạnh quận 2 chỉ cần nhắc máy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến ngay để kiểm tra và tiến hành sửa chữa. Thời gian làm tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ. Với các khách hàng là công ty, cơ quan, nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn, soạn thảo hợp đồng khi có nhu cầu. Phục vụ tất cả các quận, huyện trên địa bàn Tp.HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nạp gas máy lạnh quận 2 uy tín, chuyên nghiệp tại tp.HCM

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012