dich vu sua may lanh 365

Vệ sinh máy lạnh tại quận 9

Trung tâm bảo dưỡng – vệ sinh máy lạnh uy tín tại Quận 9 – Tp.HCM

Dịch vụ uy tín - giá rẻ

Thời gian làm việc 24/7 các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật. Kể cả các ngày nghỉ lễ. Chỉ cần gọi cho chúng tôi trong vòng 30′ chúng tôi sẽ đến kiểm tra những hư hỏng cũng như vệ sinh máy lạnh. Giá cả cạnh tranh, nhanh chóng là những gì mà quý khách cảm nhận về dich vụ của chúng tôi. Các khách hàng là các cơ quan, công ty, khách sạn, nhà hàng,… Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ khi quý khách có nhu cầu. Cũng như quý khách muốn sử dụng hợp đồng dịch vụ vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh. Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá với các khách hàng sử dụng lại dịch vụ.

Bảo dưỡng máy lạnh có tác dụng làm cho

Không làm giảm tuổi thọ của máy.

Không khí trong phòng được trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe cho người xung quanh.

Kiểm tra, báo trước các trường hợp hư hỏng có thể xảy ra.

Tránh trường hợp máy lạnh hoạt động nhiều, làm cho các linh kiện dễ bị hư hỏng. Làm tốn chi phí sửa chữa, thay thế.

Máy lạnh không yếu lạnh, kém lạnh và chảy nước.

Lượng gas không máy lạnh không bị hao hụt. Hoặc có thể phát hiện, báo trước trường hợp máy lạnh bị xì gas. Không gây ra các sự cố đáng tiếc cho người sử dụng.

Vệ sinh máy lạnh khi nào

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhất tại Tp.HCM

Tùy theo từng môi trường và thời gian sử dụng nhiều hay ít. Nhưng thường thì nên bảo dưỡng máy lạnh như sau:

Đối với nhà ở: Các gia đình có thói quen vệ sinh tấm lưới lọc được lắp trên dàn lạnh 1 tháng/lần. Như vậy cũng vẫn không bảo đảm máy lạnh nhà bạn đã hoàn toàn sạch sẽ. Vì các chất bụi bẩn, nấm mốc sẽ không bị đánh bật hoàn toàn. Theo các chuyên gia thì để giúp môi trường trong sạch và bảo đảm tốt cho sức khỏe thì các gia đình nên có các trang bị các thiết bị cần thiết (tham khảo https://suadienlanh.edu.vn/ve-sinh-may-lanh-can-trang-bi-nhung-gi/). Trong trường hợp không có các thiết bị chuyên dùng thì nên liên hệ dịch vụ chuyên vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh 2 lần/năm.

Công ty, cơ quan, khách sạn, nhà hàng: Thời gian sử dụng máy lạnh nhiều hơn với máy lạnh gia đình. Nên đòi hỏi vệ sinh máy lạnh nhiều hơn từ 2 – 3 tháng/lần.

Các xí nghiệp, văn phòng: Tại các công trình xây dựng, công ty may, gia công,…Môi trường có nhiều bụi, không khí không được trong lành thì chúng tôi khuyên quý khách nên vệ sinh thường xuyên cả dàn nóng và dàn lạnh 1 tháng/lần. Như vậy đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt hơn, không khí trong phòng được bảo đảm.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012