dich vu sua may lanh 365

Nguyên nhân sử dụng khiến máy lạnh bị hỏng

Công nghệ hiên đại, máy lạnh ồ ạc được ra đời. Hiện nay máy lạnh có rất nhiều loại với kiểu dáng và công suất khác nhau. Việc lựa chọn máy lạnh không hiệu quả sẽ dẫn đến tình trang hao phí điện và tốn chi phí mà máy lạnh không chạy hết công suất. Có nhiều khách hàng lắp máy lạnh công suất nhỏ cho căn phòng có diện tích lớn nên không đủ độ mát hay khu vực lắp có quá nhiều lỗ trống gây hao điện…….

may-lanh-365

Trước khi quyết định mua dòng máy nào, công suất ra sao để phù hợp thì bạn nên chú ý các vấn đề sau:

  1. Kiểm tra xem khu vực phòng có khe hở nhiều không.
  2. Khảo sát vị trí lắp dàn nóng và dàn lạnh, nên tách riêng ra, không nên lắp chung 1 vị trí sẽ gây hao tổn điện và sức nóng khó chịu.
  3. Khảo sát diện tích khu vực cần lắp máy để chọn công suất máy cho phù hợp. Phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn máy có công suất 1Hp và ngược lại.
  4. Sau khi không sử dụng máy lạnh nữa phải tắt cipi, thường bạn chỉ tắt remote nhưng thực chất với kiểu tắt này điện vẫn còn chạy trong máy gây lãng phí điện.
  5. Xem xét kỹ mức giá giữa các dòng máy, mua máy ở những nơi uy tín, có chế độ bảo hành dài hạn.
  6. Quyết định giá cả lắp đặt trước khi thợ tới lắp.

Sai lầm trong quá trình sử dụng máy lạnh

Nhiều khách hàng sử dụng máy lạnh thường xuyên nhưng lại không quan tâm đến việc vệ sinh máy lạnh. Việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ giúp cho máy nhà bạn tránh khỏi những hư hỏng và tăng tuổi thọ sử dụng. Ngoài ra , còn giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Nếu sau thời gian 3 -5 tháng, tùy theo tầng suất sử dụng mà bạn không vệ sinh thì những bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy tích tụ lâu ngày sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, nhưng hơi lạnh bạn cảm nhận mỗi ngày không còn trong lành nữa.
Hiện nay , giá vệ sinh 1 bộ máy lạnh chỉ từ 100k trở lại, chi phí này quá thấp mà còn giúp bạn bảo vệ tốt máy lạnh và sức khỏe của người thân.
Thứ 2, hầu như ai sử dụng máy lạnh cũng đều bỏ qua vấn đề này, đó là việc bơm gas cho máy lạnh. Vì nếu bạn không nạp gas thì lượng gas hết , máy vẫn chạy đều đặn sẽ dẫn đến tình trạng hư block và các hư hỏng khác => tốn chi phí sửa chữa cao sẽ cao hơn.
Do đó, bạn nên bảo trì định kỳ để vệ sinh và cung cấp lượng gas ổn định cho máy, để hoạt động đạt công suất tối đa. Tuy nhiên, bạn nên chọn đơn vị uy tín để vệ sinh đúng cách và nạp đúng loại gas chất lượng cho máy.

Có rất nhiều loại gas, nếu nạp không đúng lâu dài về sau sẽ có nhiều hư hỏng : Xì dàn, máy chạy lúc lạnh lúc không…

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp máy còn đang phân vân thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cách chọn máy, tư thế vị trí lắp máy cũng như dùng máy hãng nào là tốt nhất, tiết kiệm điện mà chi phí phù hợp với kinh tế nhà bạn.

Sửa máy lạnh 365 là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn, hãy gọi cho chúng tôi sẽ phục vụ tận tình với tinh thấn trách nhiệm cao.

028.2217.5555-09.06.92.0505

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012