dich vu sua may lanh 365

Sửa máy lạnh tại huyện Hóc Môn

Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng

Nơi trao trọn niềm tin

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Chúng tôi hội tụ tất cả những đều mà khách hàng tìm kiếm đó là: Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá rẻ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình – chu đáo – có chuyên môn. Chỉ cần ngồi tại nhà gọi cho chúng tôi qua tổng đài dịch vụ 028.2217.5555 hoặc đường dây nóng 09.06.92.0505 chúng tôi sẽ nhanh chóng đến ngay để kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

Quy trình tiến hành kiểm tra – sửa chữa

Lắp máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần

Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Phân công nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra.

NV kỹ thuật sẽ kiểm tra các trường hợp hư hỏng xảy ra. Có kết quả thì báo về công ty.

Công ty báo cho khách hàng tình trạng máy, báo giá. Trong những trường hợp cần mang về xưởng để kiểm tra thì báo với khách hàng và viết phiếu mang về kiểm tra, báo giá.

Khi khách hàng đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Cho chạy thử trước khi giao máy.

Viết phiếu thanh toán, bảo hành (nếu có), thu phí khi giao lại máy cho khách hàng.

Sau khoảng thời gian từ 3-5 ngày nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng kiểm tra máy có hoạt động tốt không. Nếu có những trường hợp hư hỏng hoặc trục trặc nào thì nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra lại.

Nhận sửa chữa tất các các dòng máy lạnh như Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, LG,… và tất cả các dòng máy lạnh được nhập từ các nước. Chúng tôi còn nhận thu mua máy lạnh cũ tại nhà, chương trình đầu giá của các ngân hàng – công ty – khách sạn…

Hãy gọi cho chúng tôi khi máy lạnh của quý khách gặp các tình trạng hư hỏng: Máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, chảy nước, có mùi khó chịu, xì gas, thiếu gas, dàn lạnh bị kêu, dàn nóng ngắt liên tục,… Hay vệ sinh, bảo dưỡng và lắp ráp máy lạnh.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012