dich vu sua may lanh 365

Vệ sinh máy lạnh quận 5

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín - giá rẻ nhất hiện nay

Trung tâm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy lạnh uy tín tại Quận 5 – Tp.HCM

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Vì chính quý khách hàng là người đã làm cho dịch vụ chuyên sửa chữa máy lạnh của chúng tôi được phát triển như ngày hôm nay. Sự tin tưởng và tín nhiệm là động lực cho chúng tôi phấn đấu là dịch vụ tốt nhất tại Tp.HCM.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh. Chúng tôi hiểu rằng quý khách đều muốn sử dụng dịch vụ an toàn, giá rẻ và bảo đảm về chất lượng. Về vấn đề này thì quý khách không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mà chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá với các khách hàng sử dụng lại dịch vụ.

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh

Sửa máy lạnh không lạnh

Sau một thời gian sửa dụng. Các chất cặn bẩn bám vào dàn lạnh. Nếu như không vệ sinh sạch sẽ thì vô tình bạn làm cho không gian sống trở nên ô nhiễm. Có thể lây các bệnh về đường hô hấp. Nhất là những nơi có trẻ em và người lớn tuổi. Thông thường thì với gia đình máy lạnh nên vệ sinh ít nhất máy 2 lần/năm, các cơ quan công ty nên 4 lần/năm, các xí nghiệp, công ty, các công trình thường xuyên sử dụng máy và môi trường có nhiều bụi bẩn thì nên vệ sinh thường xuyên ít nhất là 1 lần/tháng.

Ngoài ra việc vệ sinh máy lạnh định kì như vậy giúp cho máy lạnh được hoạt động tốt. Tránh trường hợp bị hư hỏng do máy lạnh phải làm việc nhiều. Tại dịch vụ của chúng tôi ngoài việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh cho quý khách. Thì chúng tôi còn kiểm tra các lỗi có thể xảy ra với máy lạnh của khách hàng. Báo trước những vấn đề có thể xảy ra để tránh phát sinh chi phí sửa chữa lên cao.

Có nhiều gia đình vẫn thường tự vệ sinh máy lạnh. Chúng tôi rất khuyến khích việc này. Nhưng nếu không có tay nghề và các dụng cụ chuyên dùng thì quý khách không thể làm sạch hoàn toàn các chất bụi bẩn, nấm mốc. Mà nhiều khi còn làm cho máy dễ gặp các hư hỏng đáng tiếc.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012