dich vu sua may lanh 365

Vệ sinh máy lạnh tại tphcm

Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp giá rẻ tại TP.HCM.

Với đặc điểm khí hậu hầu như nóng bức quanh năm tại Tp.HCM cộng với lượng dân cư sinh sống và làm việc tấp nập trong một không gian không mấy thoải mái đòi hỏi những chiếc máy lạnh nơi đây phải chạy liên tục ít nhất 8h/ngày. Tần suất hoạt động của máy lạnh cao là vậy nhưng đặc điểm khí hậu lại nóng ẩm quanh năm, trong không khí chứa nhiều bụi bẩn – và đây là điều kiện thuận lợi để mọi sự cố, hỏng hóc thường xuyên xảy đến với chiếc máy lạnh của chúng ta.
Để hạn chế, ngăn ngừa mọi hỏng hóc cho chiếc máy lạnh, điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là thường xuyên kiểm tra, bảo trì, vệ sinh máy nhằm ngăn ngừa bụi bẩn bám vào gây giảm hiệu suất làm việc của máy, giảm nguy cơ hư hại cho máy lạnh hay có thể phát hiện hỏng hóc và kịp thời khắc phục, sửa chữa trước khi quá muộn mà gây thiệt hại lớn về chi phí sửa chữa cho máy.
Vệ sinh máy lạnh tại tphcm, ve sinh may lanh, ve sinh may lanh tai tphcm, vệ sinh máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy lạnh

Cụ thể, lợi ích của việc thường xuyên vệ sinh máy lạnh là:

 • Tăng hiệu suất làm lạnh cho máy
 • Phát hiện và ngăn ngừa kịp các hư hỏng , chạm chập về điện
 • Đem lại luồn không khí mát dịu
 • Giúp máy nén hoạt động bền bỉ
 • Tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp
 • Tiết kiệm điện năng
 • Loại bỏ nguy cơ chảy nước dàn lạnh
 • Tăng tuổi thọ thiết bị

Theo tần suất hoạt động và môi trường đặt máy mà đối với mỗi chiếc máy lạnh ta sẽ có một khoảng thời gian cần thiết để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh phù hợp riêng.

 • Đối với hộ gia đình thời gian khoảng từ 3 – 4 tháng/lần là cần thiết. Nếu tần suất sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng/lần.
 • Đối với công ty nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần.
 • Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian là khoảng 1tháng/lần.

Ngoài việc vệ sinh máy lạnh thì chúng ta cũng cần nên kiểm tra gas máy lạnh bởi đối với một số loại máy lạnh chẳng hạn máy lạnh 2 cục thì nhược điểm là hay bị thiếu gas sau một thời gian sử dụng dẫn đến tình trạng máy kém lạnh, nếu tình trạng thiếu gas kéo dài đường ống đẩy (ống nhỏ) bị đóng tuyết, dàn lạnh bị đông đá dẫn đến dàn lạnh trao đổi nhiệt kém, máy hoạt động liên tục không ngắt và rất dễ gây ra cháy máy nén (block). Vì vậy việc kiểm tra áp suất gas và bơm gas máy lạnh bổ sung sau mỗi lần vệ sinh máy lạnh là cần thiết.

Việc vệ sinh máy lạnh là cần thiết, là quan trọng như vậy nên khi cần vệ sinh máy lạnh quý khách hàng nên thận trọng chọn cho mình một trung tâm dịch vụ vệ sinh máy lạnh có uy tín, chất lượng tốt để đảm bảo sau quá trình kiểm tra, vệ sinh máy lạnh, chiếc máy của  quý khách hàng sẽ hoạt động tốt và không có bất cứ hư hỏng nào do quá trình nhân viên kỹ thuật vệ sinh máy gây ra.

Trên thị trường hiện nay, có vô số những công ty, đơn vị, cá nhân hoạt động trong dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh kém chất lượng, không hiểu rõ quy trình làm việc hoặc làm qua loa, sai lệch quy trình vệ sinh máy lạnh nên có rất nhiều khách hàng đã khiếu nại về tình trạng hỏng hóc máy lạnh của họ sau khi được nhân viên của các công ty, đơn vị đó vệ sinh xong như:

 • Máy lạnh bị móp, dẹp dàn tản nhiệt:  do sử dụng máy bơm không có bộ phận điều áp, không trang bị súng điều chỉnh áp suất.
 • Máy lạnh bị chảy nước sau khi vệ sinh: Thợ vệ sinh máy lạnh thiếu kinh nghiệm không tháo máng nước vệ sinh, không thông đường ống nước thải
 • Máy lạnh bị hư hỏng máy nén, nghẹt dàn: Dụng cụ nạp gas bẩn, thao tác nạp gas sai dẫn đến nước, không khí, bụi bẩn chui vào máy nén
 • Máy lạnh bị cháy máy nén: Dụng cụ đo gas không chính sác, nạp gas quá nhiều, áp suất hút tăng cao, dòng điện (A) vượt định mức
 • Máy lạnh không lạnh, hư máy nén: Sử dụng gas rẻ tiền, kém chất lượng

Và còn nhiêu nguyên nhân khác do thợ vệ sinh máy lạnh kém chất lương gây ra sẽ làm giảm tuổi thọ, hỏng hóc máy lạnh của khách hàng…

Vậy để đảm bảo an toàn cho máy lạnh của mình, quý khách hãy lựa chọn một trung tâm dịch vụ uy tín, chất lượng là Trung tâm Điện lạnh Dịch vụ 365, chúng tôi cam kết bảo đảm quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh cả về chất lượng dịch vụ lẫn về giá cả.Với phương châm chất lượng hàng đầu, uy tín là trên hết, chúng tôi sẽ làm vừa lòng quý khách để quý khách luôn sẵn sàng hợp tác, gắn bó lâu dài khi đã sử dụng qua một dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012