dich vu sua may lanh 365

Máy lạnh Daikin giải nhiệt cuộc sống

may lanh

Nhiều hãng, nhiều thương hiệu thường xuyên cho ra đời nhiều loại sản phẩm đẳng cấp. Và Máy lạnh Daikin  luôn là sản phẩm chất lượng và mang công nghệ tiên tiến nhất với 2 khối chính: dàn nóng và dàn lạnh được nối với nhau bởi ống dẫn gas lạnh. Daikin được thiết kế thông minh không quá cồng kềnh, hiệu xuất hoạt động bền bỉ, ít tốn nhiên liệu đặc biệt là tính năng chống ồn luôn được khai thác triệt để. Đây được coi là một sản phẩm có giá thành hợp lý, tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm máy lạnh dân dụng, thương mại, công nghiệp . Sản phẩm Daikin đáp ứng tất cả nhu cầu từ qui mô đến nhiều ứng dụng khác của khách hàng.

Không dừng lại ở đó kể từ năm 2013, hãng điều hòa Daikin tiến hành thay thế model mới với ký hiệu mới. Trong đó sẽ tập trung mạnh vào dòng sản phẩm tiết kiệm điện hay còn gọi là dòng máy điều hòa Inverter.

Inverter là công cụ biến đổi tần số. Công nghệ này được áp dụng cho các thiết bị gia đình, điều khiển điện áp, cường độ và tần số điện. Máy lạnh Daikin Inverter có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó, máy điều hòa không khí loại thường có công suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ trong nhà bằng cách chạy hay dừng máy nén. Chính lẽ đó máy lạnh dòng sẽ phẩm mới này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa nguồn điện năng và máy sẽ được làm lạnh trong thời gian ngắn nhất.

Để máy lạnh Daikin duy trì được độ bền và tuổi thọ lâu dài ,tránh sua may lanh, khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm người dùng cần lưu ý một số điểm cơ bản:

-Phòng đặt máy lạnh cần được thiết kế xây dựng đúng kỹ thuật để tránh tiêu hao điện năng nhiều. Không sử dụng quá nhiều kính xung quanh. Không để phòng có nhiều cửa, hay khe hở. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực diện vào phòng. Không sử dụng quạt hút phòng quá lớn…

-Khi chọn mua máy lạnh nên tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật trên máy và thông số kỹ thuật hoạt động thực tế khi máy vận hành. Mua sản phẩm tại các nhà phân phối uy tín, tất cả các sản phẩm phải được đăng ký thương hiệu rõ ràng. Hơn nữa, cần sự hỗ trợ tư vấn qua các nhà cung cấp có uy tín để có thể chọn mua đúng sản phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012