dich vu sua may lanh 365

Máy lạnh Inverter Fujitsu và Daikin

Máy lạnh Inverter đang là lựa chọn của các gia đình, công ty vì tính năng tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Nhưng làm sao có thể lựa chọn được loại máy lạnh Inverter vừa tốt vừa hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Máy lạnh Inverter là

CHART_nanoeg

Loại máy lạnh này sử dụng công nghệ biến tần (inverter), không tiêu tốn nhiều điện năng như điều hòa bình thường do cách hoạt động của nó khác hẳn. Máy lạnh thông thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể. Như khi điều chỉnh nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời gian và ngưng phát trong 30% thời gian còn lại. Việc ngắt và hoạt động ngắt quãng này khiến cho việc hao phí điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, khởi động lại động cơ… hao phí rất nhiều điện năng.

Máy lạnh inverter tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén. Do đó điều chỉnh lượng môi chất để đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác nên sẽ tránh lãng phí điện cho hoạt động ngắt, bật điều hòa. Theo nhiều quảng cáo khác nhau, quá trình này có thể tiết kiệm đến 30%, thậm chí đến 60% tổng chi phí tiêu thụ điện.

Lựa chọn máy lạnh Daikin hay Fujitsu

thuong-hieu-Daikin-Fujitsu

Theo như trang đánh giá sản phẩm của Úc productreview.com.au. Với dòng máy lạnh Inverter thì có hai nhà sản xuất được đánh giá tốt về chất lượng cũng như giá thàn. Đó là Daikin và Fujitsu, hai nhà sản xuất này đều đến từ nhật và được đánh giá tốt trên thị trường.

Chất lượng

Daikin và Fujitsu đều rất đáng để người tiêu dùng chi ra. Tuổi thọ cao, linh kiện và các thiết bị vật tư hoạt động rất tốt, rất ít khi sửa chữa. Với dòng Daikin thì thì được nhiều người biết đến hơn, nhưng chất lượng của 2 hãng này thì đều ngang nhau.

Giá thành

Chính vì ít người biết đến Fujitsu. Nên giá thành của dóng máy lạnh Inverter này rẻ hơn của Inverter Daiklin rất nhiều. Tại thị trường Việt Nam giá chênh lệch có thể lên tới hơn 3 triệu đồng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012